banner12

Công Ty TNHH MTV Khoáng Sản Vôi Việt. Địa chỉ: Số 10 Tân Đẩu Long – p. Tân Thành – Tp. Ninh Bình. ĐT: 0229.655.9999 – Fax: 0229.650.799

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Khoáng Sản Vôi Việt được thành lập năm 2012 tại Ninh Bình, Việt Nam. Từ khi thành lập tới nay, Vôi Việt đã phát triển thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối sản phẩm liên quan đến đá vôi tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên về sản xuất và phân phối các sản phẩm khoáng sản như Dolomite Nung, Vôi Nung, Vôi Ngậm Nước, Đá Dolomite, Đá Vôi, Xi Măng, Clinker… Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Khu vực nhà máy được xếp vào hệ tầng Đồng Giao tuổi Triat, thống trung, bậc Anizi (T2adg). Các thành tạo trầm tích của hệ tầng Đồng Giao chủ yếu là Đá Vôi dạng khối, cấu tạo phân lớp mỏng đến dày, thành phần chủ yếu là đá vôi có xen kẹp các thấu kính, lớp mỏng đá vôi dolomite hóa, đá vôi dolomite màu xám trắng, được sử dụng làm vật liệu xây dựng và cung cấp nguyên liệu để sản xuất và chế biến vôi, dolomite.

anh 3 lo sat

Vị trí nhà máy thuộc địa bàn xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15km về phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 90km về phía Nam, cách cảng biển Hải Phòng 130km về phía Đông.

Nhà máy Vôi Việt với đội ngũ quản lý sáng tạo, quản lý chất lượng chuyên nghiệp và công nhân viên có trách nhiệm đã tạo nên các sản phẩm chất lượng với sản lượng lớn. Sản lượng hàng năm của chúng tôi đạt 200.000 tấn vôi và 952.000 tấn xi măng, có thể đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

Vôi Việt có kinh nghiệm xuất khẩu sang nhiều thị trường bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi. Đặc biệt chúng tôi đã thành công tại những thị trường lớn và khắt khe như Ấn Độ, Bangladesh, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Phippines… cũng như chiếm được thị phần lớn ở các nước kể trên. Chúng tôi xuất khẩu hàng năm khoảng140.000 tấn vôi và 666.400 tấn xi măng đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng và giao hàng đúng tiến độ. Chúng tôi đã xây dựng uy tín của mình cũng như lấy được tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Vôi Việt đang phấn đấu tiến một bước dài về phía trước và tự định vị để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường, cam kết giữ vững định hướng cung ứng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.