Giới thiệu

          Công ty TNHH MTV Khoáng Sản Vôi Việt được thành lập năm 2012 tại Ninh Bình, Việt Nam. Với tầm nhìn và định hướng; lựa chọn công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, cơ giới hóa và tự động hóa. Tạo ra những sản phẩm khoáng sản chế biến sâu tốt nhất tới nơi tiêu thụ cuối cùng trong và ngoài nước.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển Công ty TNHH MTV Khoáng sản Vôi Việt đã dần khẳng định được thương hiệu, trở thành một trong những công ty đứng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khoáng sản như: Vôi, Dolomite nung, Vôi ngậm nước, Đá Vôi, Đá Dolomite, Xi măng, Clinker vv… Từ những lò nung thủ công thô sơ công suất nhỏ, đến nay Công ty đã sở hữu 03 nhà máy sản xuất vôi, xi măng và lập các chi nhánh tại Hòa Bình, Hà Tĩnh, Vũng Tàu với 16 dây chuyền lò nung kiểu đứng có công nghệ hiện đại, 01 dây chuyền lò quay, tổng công suất đạt 850.000 tấn sản phẩm/năm và 01 dây chuyền sản xuất xi măng sử dụng hệ thống lò quay phương pháp khô tiên tiến nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 trong công tác quản lý, vận hành, kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến từng lô hàng xuất đi. Chúng tôi đã thành công trong việc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, phục vụ nhu cầu của thị trường trong nước, dần khẳng định thương hiệu đối với các thị trường quốc tế, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Philippines, Đài Loan…

Tận dụng thế mạnh của địa phương về nguồn nguyên liệu đá vôi, đá dolomite dồi dào, chất lượng tốt, phân bố tập trung tại tỉnh Ninh Bình và nguồn nhân công tại chỗ. Công ty Vôi Việt đã thành công trong việc nâng cao giá trị khoáng sản thô, phục vụ khách hàng với phương châm là luôn nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và dịch vụ tận tình.

Trong tương lai sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu, nâng cấp hệ thống sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến trong ngành Vôi công nghiệp. Đáp ứng hơn nữa yêu cầu về tiêu thụ nhiên liệu, đảm bảo thân thiện môi trường, khai thác triệt để những sản phẩm chế biến sâu như Vôi có hàm lượng CaO cao, bột nhẹ không tráng phủ, tráng phủ (PCC) vươn tới thị trường mới như Châu Âu, Châu Mỹ… Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi./.

TRÂN TRỌNG!

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG